CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Shibishop có một ước mơ…

Bắt đầu từ Tháng 3/2018 lên chuyến bay đến thành phố Frankfurt – Germany để học chương trình thạc sĩ ngành Kinh Tế Hành Vi tại TP Kassel Đức. 

Tại nơi đây, điểm ấn tượng đầu tiên của Tôi đó chính là được dẫn đi tham quan Galeria – Kauhoft TP Kassel – Nơi trưng bày các sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Đức. Lúc ấy, tôi đã bị ấn tượng bởi các bạn du học sinh Trung Quốc đang bê những bộ nồi Fissler Original ở quầy thanh toán với giá 600 Euro. Tôi đã không ngừng tự đặt câu hỏi “Tại sao nồi Đức có giá cao vậy mà lại luôn trong tình trạng hết hàng. Trong khi một đất nước tỉ dân với nền kinh tế phát triển lại mang chúng về dùng?”.

Sau khi tìm hiểu thì cái cái tên ShibiShop – Hàng Đức Chính Hãng cũng được ra đời nhằm mục đích giới thiệu và mang những sản phẩm gia dụng tốt nhất của nước Đức và Châu Âu tới người dân Việt Nam với giá cả phải chăng nhất.

Hơn thế nữa Shibishop còn có mong muốn trở thành nhịp cầu kết nối, đưa ra những đánh giá khách quan cùng những sự gợi ý phù hợp nhất đúng theo nhu cầu của khách hàng về sản phẩm Đức. Bởi với Shibiship – Dùng hàng Đức không phải chạy theo xu hướng mà là giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình mỗi ngày một cách thông minh.

Chúng tôi có một Sứ mệnh

“ Khách hàng là người thân, tận tâm mang những sản phẩm chất lượng nhất Đức và Châu Âu đến gia đình Việt”

Với phương châm luôn coi khách hàng như là một người bạn, người thân trong gia đình. Do đó Shibishop luôn không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm Đức chính hãng có chất lượng tốt nhất trao đến tận tay người tiêu dùng. 

Hơn nữa với ưu thế sinh sống và làm việc tại Đức cùng với niềm đam mê về những sản phẩm gia dụng dùng trong gia đình hàng ngày mà Shibishop hiểu rõ sản phẩm nào sẽ đáp ứng tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó toàn bộ sản phẩm có mặt trên kệ hàng Shibishop 100% là hàng nhập Đức chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Được mua trực tiếp từ nước Đức xa xôi và thông qua những chuyến bay thân thương để rồi được trao tận tay đến từng khách hàng có mong muốn sử dụng sản phẩm gia đình chất lượng.

Lấy “Uy tín – Chất lượng – Giá tốt” làm phương châm phát triển bền vững do đó Shibishop sẽ luôn nỗ lực hết mình, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa nhiều sản phẩm Đức chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phải chăng nhất. Sao cho tại Việt Nam, người Việt vẫn có thể mua được hàng Đức với mức giá đúng như được đi mua hàng trên chính nước Đức.

Shibishop
Hàng Đức chính hãng

Hàng Đức chính hãng

100% nhập chính hãng

Shibishop - Hàng Đức chính hãng

Đa dạng mặt hàng

Dùng trong gia đình hàng ngày

Hàng Đức chính hãng

Tổng hợp thương hiệu lớn

Là những thương hiệu Đức nổi tiếng

Giao hàng tận nơi

Yên tâm Shibishop ship tận nơi

Hàng Đức nhập khẩu giá tốt

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỨC NỔI TIẾNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHIBISHOP