Phân biệt Dyson V12 và Dyson V15 – Chọn dòng nào?

Phân biệt Dyson V12 và Dyson V15- Nên chọn lựa dòng nào?

Phân biệt Dyson V12 và Dyson V15- Nên chọn lựa dòng nào? Loại nào tốt nhất?

Bạn là một người yêu thích với việc dọn dẹp nhà cửa và nhất là dọn dẹp giường chiếu. Do đó bạn cần tìm đến cho mình một vị trợ lý đắc lực để hỗ trợ cho công cuộc dọn dẹp của mình mà không tốn nhiều thời gian, lại dùng lâu. Và bạn đã lựa chọn cho mình những ứng cử viên thích hợp chẳng hạn như Dyson V12 và Dyson V15. Tuy nhiên bạn lại hoàn toàn không biết nên chọn loại nào phù hợp và tốt nhất. 

Vậy thì hãy cùng đọc bài viết phân tích cũng như như chia sẻ sau từ ShibiShop để qua đó giúp bạn có thể phân biệt được Dyson V12 và Dyson V15 đồng thời chọn cho mình mẫu máy hút bụi phù hợp nhất nhé!

Dyson V12 và Dyson V15 có gì đặc biệt?

Dyson V12 và V15 là các loại máy hút bụi không dây cao cấp của Dyson. Cả hai dòng máy này đều có khả năng gấp gọn linh hoạt, thiết kế gọn gàng không gây tốn nhiều diện tích. Đồng thời máy còn trang bị các công nghệ hiện đại nhất của Dyson cùng động cơ mạnh mẽ.

Top các dòng máy hút bụi Dyson V12 được ưa chuộng 2023

Dyson V12

Dưới đây là một số điểm khác nhau giữa Dyson V12 và Dyson V15:

Về thiết kế:

Dyson V15 có thiết kế hiện đại và sang trọng hơn so với Dyson V12. Thể hiện rõ nét nhất là Dyson V15 có màn hình LCD trên thân máy để hiển thị các thông số và dữ liệu hút bụi.

Về hiệu suất hút bụi

Dyson V15 có hiệu suất hút bụi tốt hơn so với Dyson V12, làm sạch được các loại bụi và bẩn hơn trên các bề mặt khác nhau.

Phân biệt Dyson V12 và Dyson V15- Nên chọn lựa dòng nào?

Dyson V15

Về Chức năng

Dyson V15 có chức năng cảm biến thông minh để đo lượng bụi hút được và hiển thị trực quan trên màn hình LCD. Đồng thời ở dòng máy hút bụi này cũng được Dyson cho đi kèm với một bộ lọc khí siêu mỏng để làm sạch không khí và giảm thiểu các chất gây dị ứng. Trong khi đó ở Dyson V12 thì lại hạn chế phần này.

Vậy thì giữa Dyson V12 và Dyson V15 nên chọn loại nào?

Như vậy, với những tiện ích nêu trên thì có thể thấy nếu như bạn mong muốn về những tính năng hiện đại và hoạt động với công suất lớn ở diện tích phòng lớn cùng với sự thoải mái về chi phí bỏ ra thì máy hút bụi Dyson V15 đáng giá để chọn lựa. Do đó chỉ cần bạn bỏ thêm một chút chi phí là đủ để sở hữu một trong những dòng máy hút bụi hàng đầu và cao cấp của Dyson.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy hút bụi không dây với hiệu suất tốt, thiết kế hiện đại và chức năng thông minh, thì Dyson V15 là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo có đầy đủ những tính năng giúp hỗ trợ việc dọn dẹp các bụi bẩn thì Dyson V12 cũng là một lựa chọn tốt cho việc làm sạch nhà cửa của bạn.

Xem thêm:

Trên đây là một số điều được đúc kết và tổng hợp từ ShibiShop, hy vọng rằng phần nào sẽ giúp bạn hiểu rõ và chọn được dòng máy hút bụi Đức phù hợp với mình nhất. Nếu như bạn vẫn còn lăng tăng không biết nên chọn dòng máy hút bụi Đức nào vừa phù hợp túi tiền lại vừa đáp ứng các nhu cầu của mình thì xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với ShibiShop để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *