Vì sao nồi Đức được làm từ thép không gỉ 18/10?

Vì sao nồi Đức được làm từ thép không gỉ 18/10?

Vì sao nồi Đức được làm từ thép không gỉ 18/10 mà không phải là inox 304?

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao nồi Đức được làm từ thép không gỉ 18/10 mà tại sao lại không dùng inox 304 để làm nồi? Vậy thì sau đây hãy cùng ShibiShop tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé?

Vì sao nồi Đức được làm từ thép không gỉ 18/10?

Sở dĩ người Đức ưu tiên chọn chất liệu thép không gỉ 18/10 bởi vì thép 18/10 là tiêu chuẩn cao nhất để dùng cho đồ gia dụng và trong lĩnh vực y tế ở Châu âu và thế giới. Trong khi đó inox 304 là đồ dùng chuyên cho lĩnh vực trang trí như hàng rào, lan can, tủ bếp đồng thời chất liệu inox 304 rẻ hơn thép không gỉ 18/10. 

Bên cạnh đó, nồi Đức thường được làm từ thép không gỉ 18/10 vì loại hợp kim này mang lại nhiều ưu điểm lớn cho quá trình nấu ăn và sử dụng trong gia đình. Dưới đây là một số lý do chính:

  • Khả năng Chống ăn mòn tốt: Thép không gỉ 18/10 có chứa 18% crom và 10% nik-en, giúp nồi chống ăn mòn hiệu quả. Điều này làm cho nồi không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như axit trong thức ăn hoặc môi trường nấu nước.
  • An toàn cho sức khỏe: Thép không gỉ 18/10 là một vật liệu an toàn cho sức khỏe và không tạo ra các chất độc hại khi sử dụng trong quá trình nấu ăn. Không có chất chì, cadmium hoặc các kim loại nặng khác được thêm vào hợp kim này.
  • Dễ làm sạch và bảo quản: Thép không gỉ 18/10 dễ làm sạch và khá không dễ bám dầu mỡ, điều này làm cho quá trình vệ sinh và bảo quản nồi trở nên thuận tiện.
  • Tính thẩm mỹ và bền bỉ: Thép không gỉ 18/10 mang lại bề ngoài bóng bẩy và sang trọng cho nồi. Đồng thời, nó cũng đủ bền để chịu đựng nhiệt độ cao và các điều kiện nấu ăn khác nhau.
  • Hiệu suất nấu ăn tốt: Thép không gỉ 18/10 có khả năng truyền nhiệt đều, giúp nấu ăn đồng đều và hiệu quả.

Bên cạnh đó vì tính cách người Đức hướng tới đó chính là tạo ra sản phẩm phải tốt nhất, phải có độ bền cao. Vì vậy mà chất lượng làm nồi Đức luôn được đánh giá cao vì sử dụng chất lượng thép không gỉ 18/10 cùng công nghệ đúc truyền thừa lâu đời. Chính vì thế mà ai đã dùng nồi Đức một lần là thích ngay và đặc biệt mua nồi Đức một lần là dùng cả đời vẫn không hư hỏng.

Hiện ShibiShop có bán các loại nồi Đức chính hãng như WMF, Fissler, Sillit,… Do đó nếu như bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với ShibiShop để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất ạ. Đặc biệt hơn nữa vì ShibiShop có đội ngũ hiện đang sống và làm việc tại Đức nên thường canh sale tốt tại các siêu thị Đức (Bên Đức có một điểm thú vị như thế này đó chính là họ một khi tổ chức sale là giảm giá siêu sốc, có deal lên tới 70%). Chính vì vậy mà khi mua nồi Đức tại ShibiShop bạn hoàn toàn yên tâm vì hàng vừa chính hãng mà giá siêu siêu tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *