Đồ gia dụng OEM gắn mác hàng Đức liệu có đáng tiền mua?

Đồ gia dụng OEM gắn mác hàng Đức liệu có đáng tiền mua?

Đồ gia dụng OEM gắn mác hàng Đức liệu có đáng tiền mua?

Hiện nay có một thực trạng vô cùng đáng buồn về hàng Đức khi đang bị những gian thương cố tình biến tấu những mặt hàng là đồ gia dụng OEM gắn mác hàng Đức bán giá cao trong khi chất lượng lại không hề tương xứng. Cũng vì vậy mà khiến cho không ít khách hàng mua lầm phải hàng kém chất lượng và đổ oan cho các mặt hàng Đức chính hãng khác. 

Do đó hôm nay hãy cùng ShibiShop tìm hiểu chi tiết hơn về khái niệm đồ gia dụng OEM gắn mác hàng Đức nhé. Liệu có bí mật nào được ẩn giấu đằng sau đó?

Khái niệm về hàng OEM 

Hàng OEM có thể được hiểu một cách đơn giản là mặt hàng không có thương hiệu, được đặt làm gia công dựa theo các mẫu mã đã có sẵn theo yêu cầu từ bên đặt hàng. Do đó khi bán trên thị trường sản phẩm OEM đó sữ được người bán tự đặt tên thay vì bên sản xuất tự đặt tên.

Hàng OEM gắn mác hàng Đức tại thị trường Việt Nam có gì đặc biệt?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì các mặt hàng gia dụng OEM gắn mác hàng Đức xuất hiện khá nhiều và chất lượng của nó khiến cho người tiêu dùng hoang mang vì không biết có được đảm bảo hay không. Bên cạnh đó mặt hàng OEM gắn mác hàng Đức này còn là sản phẩm ăn cắp, sao chép ý tưởng từ thương hiệu chính hãng hay nói cách khác đó là sản phẩm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Do đó về chất lượng của những loại mặt hàng này còn là một dấu chấm hỏi lớn. 

Thật đáng buồn là hiện nay không ít nhà bán hàng vô tâm đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng mà cố tình đánh tráo khái niệm đồ gia dụng sử dụng công nghệ Đức để gán thành sản phẩm Đức. Nhưng trên thực tế đó chỉ là hàng có xuất xứ Trung Quốc.

Chất lượng của hàng gia dụng OEM gắn mác hàng Đức liệu có được đảm bảo?

Như đã phân tích ở trên, bản chất là những sản phẩm sao nhái và vì muốn giảm giá để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng về cùng là hàng Đức mà giá này lại rẻ hơn giá kia. Mà chi phí làm ra sản phẩm OEM gắn mác hàng Đức là vô cùng thấp, mà chi phí thấp cũng đồng nghĩa sự đầu tư về công nghệ sẽ vô cùng “ba chấm”. Do đó, cho dù có vẻ ngoài giống hàng chính hãng nhưng chất lượng của những món đồ này không thể sánh bằng.

Mua hàng Đức ở đâu chất lượng, uy tín?

Thay vì chọn những món đồ OEM gia công giá rẻ mà chất lượng lại không được đảm bảo thì tốt hơn hết bạn chọn hàng chính hãng nội địa. Bởi vì hàng chuẩn nội địa Đức đều là những sản phẩm được tiêu dùng trong thị trường và đã vượt qua nhiều quy trình kiểm định khắt khe trước khi được bán tại thị trường khó tính này.

Điều đặc biệt là hàng nội địa của quốc gia Trung Âu này sẽ không được bày bán ở các siêu thị lớn tại Việt Nam. Do đó, nếu muốn sở hữu những món đồ bền bỉ và chất lượng này, hãy ghé ngay showroom của ShibiShop để thoải mái mua hàng Đức nội địa chính hãng, giá tốt nhé!

VĂN PHÒNG SHOWROOM ĐẠI DIỆN:

– Kho TPHCM: Khu biệt thự 280 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM – Ship trong vòng 4h.

– Kho Hà Nội: Kho Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Ship trong vòng 4h.

– Kho Lâm Đồng: 164 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

– Kho Tại Đức: Hezbergstrasse 128-139, DXC Halle 18, Raum 623, 10365 Berlin, Germany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *