Dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng liệu có chính xác?

Dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng liệu có chính xác?

Dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng liệu có chính xác? – Dùng nam châm để thử với nồi Đức chính hãng có được không?

Hiện tại không ít các khách hàng truyền tai nhau rằng để thử nồi Đức chính hãng xem có chính xác là hàng thật hay hàng “pha kè” đó là dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng. Vậy thì cách truyền tai này liệu có chính xác hay không? Sau đây hãy cùng ShibiShop tìm hiểu chi tiết nhé!

Vậy, cách dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng liệu có chính xác?

Nồi Đức chính hãng từ các thương hiệu lớn vài trăm năm tuổi như WMF, Fissler, Zwilling, Silit, Rosle,… Nói chung các thương hiệu này đều dùng thép 18/10 để làm nồi.

Vậy thép 18/10 là gì? Inox 304 là gì? 2 cái này khác nhau không?

Trước khi đến với phần giải đáp về việc dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng thì chúng ta cần hiểu rõ về thép 18/10 và inox  304.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa 18/10 và inox 304

Thông thường hàng gắn mác Đức được rao bán tại Việt Nam đều sử dụng lẫn lộn giữa inox 304 và thép 18/8. Tuy nhiên inox 304 chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí như bàn, gế, lan can, hàng rào bên Châu Âu và các nước phát triển.  Trong khi đó nồi chảo và hàng gia dụng bên Đức thì lại ưu tiên dùng thép 18/10 làm hay còn được gọi là thép không gỉ - Là loại thép cao cấp làm trong lĩnh vực gia dụng, y tế, hàng không vũ trụ tại các nước phát triển.

Chính vì vậy mà việc dùng thép 18/10 trên nồi Đức sẽ xịn sò hơn nhiều so với việc dùng inox 304. Bởi vì thép không gỉ 18/10 sẽ nặng và khó bẻ cong, dùng sáng bóng lâu hơn so với inox 304. Vì thế tại Việt Nam nhiều khách hàng mua bộ nồi Đức chính hãng về hay dùng nam châm để thử. Đồng thời cho rằng nếu nam châm không hít thì là inox 304 và nếu hít là hàng nhái 304. Tuy nhiên, nó chỉ đúng nếu thử với inox 304, còn dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng được làm từ thép không gỉ 18/10 thì nam châm vẫn hít nhé. Do đó việc dùng nam châm kiểm tra nồi Đức chính hãng cũng không còn chính xác nữa.

Vậy làm sao để phân biệt được hàng Đức thật giả?

Để yên tâm mua hàng Đức chính hãng và giá tốt thì ShibiShop chính là một trong những địa điểm đáng để Quý khách chọn mặt gửi vàng.

Vì sao nên chọn mua hàng Đức nội địa tại ShibiShop?

Mọi chi tiết cần được tư vấn về hàng Đức chính hãng chất lượng, hãy liên hệ ngay với ShibiShop để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *