So sánh Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1

So sánh Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1

So sánh Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1 – Có điểm gì khác biệt giữa hai model này?

Mới đây ShibiShop vừa mới về hàng model Nồi áp suất Instant Pot V5 khiến cho không ít người tìm kiếm phải phân vân và hoang mang. Bởi vì Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1 có thiết kế giống nhau nhưng về giá cả thì lại khác nhau, không biết nên chọn mẫu nào. Vậy thì hôm nay ShibiShop sẽ tiến hành phân tích nhằm mục đích làm rõ sự khác biệt giữa hai loại Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1 qua đó giúp cho khách hàng có thể tùy chọn được mẫu nồi áp suất ưng ý phù hợp với mình nhất.

Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1 có điểm gì giống và khác nhau:

Xét về thiết kế

Về tổng thể bên ngoài thì Nồi áp suất Instant Pot V5 và Instant Pot 7in1 có thiết kế vô cùng giống nhau. Duy có điểm khác biệt duy nhất đó chính là Nồi áp suất Instant Pot V5 đã được cải tiến phần nút vặn áp suất đồng thời về dung tích thì ở V5 (5.7 lít) hơi nhỏ hơn 7in1 (6 lít). Tuy nhiên sự chênh lệch này cũng không đáng kể. 

Xét về tính năng

Về tính năng thì cả Nồi áp suất Instant Pot V5 lẫn Instant Pot 7in1 đều được trang bị các tính năng như nhau chẳng hạn nấu áp suất, nấu chậm, hấp, xào, nấu cơm, làm sữa chua và hâm nóng. Được trang bị công nghệ vi xử lý giúp điều chỉnh thời gian nấu và nhiệt độ một cách chính xác, đảm bảo thức ăn được nấu chín đều và ngon miệng. Đặc biệt là có chế độ bảo vệ an toàn, bao gồm nhiều chế độ bảo vệ an toàn như chống tràn, quá nhiệt, và khóa an toàn cho nắp. Đồng thời Thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu ăn.

Xét về xuất xứ

Nồi áp suất Instant Pot V5 là phiên bản quốc tế trong khi đó Instant Pot 7in1 là phiên bản Đức. Do đó nếu như bạn thích sự dễ dàng hơn trong sử dụng thì có thể ưu tiên chọn V5 còn nếu thích phiên bản Đức nội địa thì Pot 7in1 là sự lựa chọn không tồi.

Xét về giá

Nếu xét về giá thì phiên bản quốc tế Nồi áp suất Instant Pot V5 có giá mềm hơn ((2,800,000VNĐ) so với phiên bản Đức Instan Pot 7in1 (3,750,000 VNĐ).

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *