Review Bếp từ đơn WMF X Kult Đức có đáng mua?

Review Bếp từ đơn WMF X Kult Đức có đáng mua?

Review Bếp từ đơn WMF X Kult Đức liệu có đáng mua hay không?

Nghe danh về Bếp từ đơn WMF X Kult Đức là loại bếp từ đơn tốt nhất nước Đức đã lâu do đó hôm nay ShibiShop làm clip review chi tiết để xem Bếp từ đơn WMF X Kult Đức này liệu có đúng như lời đồn không nhé. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Bếp từ đơn WMF kulx hiện tại là mẫu bếp từ đơn tốt nhất của Đức và được Shibishop nhập khẩu trực tiếp về. Ngày nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng phổ biến, nó là sự lựa chọn thông mình bởi đun nhanh, oan toàn, tiết kiệm điên.

Một số lý do nên chọn Bếp từ đơn WMF X Kult Đức:

  • Bếp từ đơn WMF thiết kế cực kì đẹp và sang đảm bảo sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Bếp thích hợp dùng cho những gian bếp nhỏ, dùng ăn lẩu, dễ dàng di chuyển.
  • Bếp đun nhanh hơn bếp hồng ngoại/ bếp điện, hiệu quả như bếp gas nhưng an toàn hơn bếp gas rất rất nhiều. Ngoài việc dùng để đun nấu bếp có thể đặt trên bàn ăn phục vụ mục đích giữ ấm đồ ăn như canh.
  • Bếp có 8 mức công suất từ cho bạn sự thoải mái điều chỉnh khi đun nấu và 6 chương trình nấu được cài đặt sẵn: chế độ làm ấm sữa, chế độ giữ ấm thức ăn, chế độ hầm, chế độ hấp, chế độ rán nhanh, chế độ nóng nhanh với công suất tối đa.
  • Chức năng hẹn giờ với bảng hiển thị điện tử. Bề mặt bếp phù hơp với nhiều đường kính nồi chảo khác nhau, đường kính tối đa 28cm. Khả năng tự nhận diện nồi từ và tắt bếp khi không có nồi đặt trên bếp. Hệ thống an toàn chống quá nóng.
  • Bề mặt bếp được làm từ thủy tinh chịu nhiệt và chịu lực tốt, bóng đẹp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh. Điều khiển cảm ứng trên mặt bếp hiện đại, tiện nghi và dễ dàng vệ sinh.
  • Kích thước: 4,8×30,5x39cm – Công suất: 1890W – 2205W

ĐẶC BIỆT Bếp từ Bếp từ đơn WMF X Kult Đức được thiết kế cực kỳ oan toàn và không bị rò điện trong quá trình sử dụng. Chi tiết hơn vui lòng xem thêm video review bên dưới nhé ạ!

Xem thêm: Mua Bếp từ đơn WMF X Kult Đức ở đâu?

Mọi chi tiết cần được tư vấn về hàng Đức chính hãng uy tín, tin cậy và giá tốt hãy liên hệ ngay với ShibiShop để được hỗ trợ tốt nhất nhé ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *