Review Máy hút bụi cầm tay Bosch Universal Vac18

Review Máy hút bụi cầm tay Bosch Universal Vac18

Review Máy hút bụi cầm tay Bosch Universal Vac18 – Liệu có tốt như lời đồn?

Bosch được đánh giá là thương hiệu uy tín lâu đời tại Đức. Do đó hôm nay ShibiShop sẽ đập hộp em Máy hút bụi cầm tay Bosch Universal Vac18 và test xem liệu em máy này có thực sự đúng như lời đồn thổi không nhé!

Nói chung điều đầu tiên khi mình cầm trên tay em máy này thì mình khá ấn tượng vì máy hút bụi cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy có trọng lượng chỉ 1,5 kg, dễ dàng mang theo và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như xe hơi, bàn làm việc, ghế sofa, thảm, cầu thang… Ngoài ra, Máy hút bụi cầm tay Bosch Universal Vac18cũng có những điểm khá thú vị: 

Ưu điểm:

  • Nhỏ gọn và tiện dụng: Máy có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng. Bạn có thể cầm máy hút bụi bằng một tay và di chuyển dễ dàng, ngay cả trong những không gian chật hẹp.
  • Đa năng: Máy hút bụi Bosch UniversalVac18 được trang bị nhiều đầu hút khác nhau, cho phép bạn hút bụi trên nhiều bề mặt khác nhau, từ sàn cứng đến thảm, ghế sofa, bàn ghế, rèm cửa, nội thất ô tô,…
  • Pin lithium-ion: Máy sử dụng pin lithium-ion chất lượng cao, cho thời gian sử dụng lâu dài lên đến 30 phút sau mỗi lần sạc đầy.
  • Hệ thống lọc HEPA: Hệ thống lọc HEPA tích hợp giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và các hạt gây dị ứng, trả lại không gian sạch sẽ và trong lành.
  • Đèn LED chiếu sáng: Đèn LED chiếu sáng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bụi bẩn trong những không gian tối hoặc góc khuất.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì Máy hút bụi cầm tay Bosch Universal Vac18 cũng có một vài điểm trừ như:

  • Dung tích bình chứa bụi nhỏ: Bình chứa bụi của Bosch UniversalVac18 khá nhỏ, chỉ khoảng 0,3 lít. Nếu bạn sử dụng máy để hút bụi trong thời gian dài, bạn phải đổ bụi thường xuyên.
  • Công suất hút không quá mạnh: Công suất hút của Bosch UniversalVac18 không quá mạnh so với các dòng máy hút bụi cầm tay khác. Nếu bạn muốn hút bụi trên các bề mặt cứng hoặc thảm dày, bạn có thể phải hút nhiều lần.

Chi tiết hơn vui lòng xem thêm video review bên dưới:

Nói tóm lại, Bosch UniversalVac18 là một chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng và đa năng. Máy phù hợp với những người dùng cần một chiếc máy hút bụi nhỏ gọn để hút bụi trong xe hơi, bàn làm việc, ghế sofa, cầu thang… Máy có thiết kế đẹp, thời gian sử dụng pin lâu dài và hệ thống lọc.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua em máy hút bụi cầm tay Bosch UniversalVac18 thì có thể đặt mua tại đây nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *